Dự án đang triển khai

KDC Long Thới Nhà Bè

Quy mô dự án | Bản đồ | Hình ảnh | Chính sách bán hàng | Mặt bằng chi tiết | Sàn giao dịch

 

 

  Dự án The Star Village tọa lạc trên 2 xã Long Thới –Nhơn Đức huyện Nhà Bè, TP.HCM nên còn được goi là KDC Long Thói – Nhơn Đức, được triển khai trên diện tích 55,4ha. Quy mô thực hiện dự án bao gồm:

-       Nhóm nhà ở chung cư cao tầng ( tổng cộng 1066 căn hộ):

o   Lô B3: gồm 3 khối chung cư B3-A, B3-B, B3-C giống nhau cao 25 tầng, 2 hầm, bố trí 120 căn hộ/khối.

o   Lô C1: gồm 4 khối chung cư C1-A, C1-B, C1-C, C1-D giống nhau cao 25 tầng, 2 hầm, bố trí 141 căn hộ/ khối và khối C1-E có 25 tầng, 2 hầm, bố trí 142 căn hộ.

-       Nhóm nhà ở  thấp tầng: 698 căn nhà phố liên kế; 265 biệt thự song lập và đơn lập.

-       Công trình giáo duc gồm: 02 trường mẫu giáo, 01 trường tiểu học.

-       Công trình công công gồm: trụ sở hành chánh, trung tâm văn hóa thể dục thể thao, hồ bơi và công trình thương mại dich vụ.

 

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản INTRESCO

18 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đakao, Q1,TPHCM - ĐT:38228511- Fax:39111956

 

Hotline: 0902 668 322

www.sanbdsintresco.com.vn

 

Dự án Khu dân cư Long Thới (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè) có tổng diện tích khoảng 55,4ha, nằm trên trục đường Lê Văn Lương là đường nối liền Quận 4 ngay trung tâm Thành phố với khu đô thị Nam Sài Gòn, Quận 7 và xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè; phía Bắc và phía Tây giáp đường cao tốc vành đai 3 - nối Quốc lộ 1A với tỉnh Đồng Nai – một công trình đang được Chính phủ quy hoạch và xây dựng. Nằm giữa khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với khu đô thị sinh thái Hiệp Phước và khu đô thị GS của Hàn Quốc, từ dự án có thể đi đến sân bay Long Thành trong tương lai hoặc có thể đi đến các Quận 2 và Quận 9 một cách thuận lợi, nhanh chóng, tránh được tình hình kẹt xe đang ngày một gia tăng trong Thành phố.

Dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp, đó là một quần thể bao gồm: chung cư cao tầng, biệt thư đơn lập, song lập, nhà liên kế vườn, liên kế phố... tạo nên sự phong phú trong bố cục tổ chức không gian khu nhà ở. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của mình thông qua các tiện ích như: khu công viên cây xanh và công trình công cộng, khu thương mại - dịch vụ, trường học, trung tâm văn hóa, thể dục thể thao, y tế...

Các dự án khác